#1 2020-09-03 11:30:00

Prince93M
Member
From: Italy, Bergamo
Registered: 2020-09-03
Posts: 1

Nhận xét về mối quan hệ hợp tác với 1X2 Network

>   > BGO phát hành các nội dung sòng bạc trực tuyến của 1X2 Network     BGO phát hành các nội dung sòng bạc trực tuyến của 1X2 Network.
17/04/2020       No Comments                                                                          Nhà phát triển và cung cấp nội dung sòng bạc trực tuyến 1X2 Network tuần trước đã mở rộng vị thế của mình hơn nữa khi thư viện trò chơi của nó lên sóng bởi thương hiệu sòng bạc trực tuyến BGO.
BGO là khách hàng mới nhất của nhà cung cấp iGaming được phát hành trực tuyến bộ trò chơi sòng bạc trực tuyến đa dạng.

1X2 Network và BGO đã ký một thỏa thuận cung cấp nội dung vài tháng trước nhưng gần đây

  mới được quyền truy cấp vào các tựa game của nhà cung cấp này.
Theo các điều khoản của thỏa thuận, người chơi BGO hiện có thể truy cập các bản phát hành từ 1X2 Network như Iron Dog Studio và 1X2gaming.
Theo , nội dung gần đây được tung ra với BGO bao gồm các tựa game đình đám như Rainbow Wilds và Battle Maidens cũng như Pirate Kingdom Megaways, trò chơi đầu tiên 1X2 Network triển khai sáng tạo của Big Time Gaming và cơ chế Megaways rất phổ biến.
Việc tích hợp nội dung 1X2 Network với BGO đã diễn ra thông qua nền tảng iGaming POP của PlayTech.
Nhận xét về mối quan hệ hợp tác với 1X2 Network, Giám đốc sản phẩm của BGO, Andy Dymock cho biết họ rất tự hào về việc cung cấp trò chơi của mình và đã đầu tư rất nhiều thời gian vào việc tìm kiếm các nhà phát triển tốt nhất để bổ sung vào liên danh này.

Ông Dymock tiếp tục nói rằng các studio phát triển trò chơi của 1X2 Network

Iron Dog Studio và 1X2gaming, đang tiến hành phát triển và tung ra một số trò chơi thực sự tuyệt vời, và giờ đây họ rất vui mừng khi có thể cung cấp cho người chơi của họ quyền truy cập vào các trò chơi này.
Kevin Reid.

Giám đốc thương mại của 1X2 Network nhận xét rằng kể từ khi hợp tác với Playtech

mạng lưới phân phối của các đối tác điều hành cấp một của họ đã phát triển mạnh mẽ và họ rất vui mừng được làm việc với BGO.
Ông Reid nói thêm rằng các trò chơi của họ mang đến chất lượng xuyên suốt từ thiết kế đến lối chơi, tăng cường yếu tố thú vị và giữ chân người chơi tham gia và giải trí.
Pin It                                                Cơ quan thuế Philippines lần thứ hai cố gắng bắt các sòng bạc trực tuyến vi phạm.

Luis Enrique tuyên bố rời Barca
Blueprint Gaming Limited ra mắt máy đánh bạc video mới Legacy of the Gods Megaways

May 16, 2020        •  No Comment.
May 3, 2020        •  No Comment.
April 17, 2020        •  No Comment.
July 7, 2020.
June 24, 2020.
June 2, 2020.
May 29, 2020.
April 7, 2020.

CUNG CẤP NHỮNG THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ M88  LINK VÀO M88 CÁCH CHƠI

Offline

W88yes

Board footer

Powered by FluxBB